ชุดขาว แพ็ก อีสโก้ บวก 50ล้าน แลก ซาลาห์

0
422
ชุดขาว แพ็ก อีสโก้ บวก 50ล้าน แลก ซาลาห์

ชุดขาว แพ็ก อีสโก้ บวก 50ล้าน แลก ซาลาห์

ได้มีรายงานจาก ดิอาริโอ โกล สื่อชื่อดังเมืองกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า เรอัล มาดริด สโมสรชั้นนำแห่งลีกกระทิงดุ ลาลีกา สเปน ได้เตรียมที่จะ จัด อีสโก้ แข้งคนเก่งของทีม บวกกับเงินอีก 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,000 ล้านบาท เพื่อที่จะคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดตลากซื้อขายยนักเตะซัมเมอร์ที่จะถึงนี้นั้นเอง
ชุดขาว แพ็ก อีสโก้ บวก 50ล้าน แลก ซาลาห์
โดย ราชชันชุดขาว มีข่าวต้องการ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มาซะละยะแล้ว โดยพวกเขาต้องการนักเตะที่จะมาเติมเต็มของทีม และล่าสุดก็เริ่มเดินเครืองคว้าตัวแล้วนั้นเอง ทั้งนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สามารถทำงานได้เป็นอย่าง ช่วง หงส์แดง เก็บชัยชนะมานักต่อนัก และยังสามารถช่วงให้ทีมเก็บชัยชนะในศึก ยูฟ่าแชมเปลี้ยนลีก รอบ 8 ทีม นัดแรกได้สำเร็จนั้นเอง

แม้ว่า ชุดขาว จะสนใจมากน้อยเพรียงใด พวกเขาก็ยังมีคู่แข่งอย่าง บาร์เซโลน่า ที่สนใจที่จะคว้าตัว แข้งคนดังรายนี้ไปครองอีกด้วยเช่นกัน เราต้องมาดูกันว่า ศึกการแย่งกันซื้อตัวในครั้งนี้ใครจะเป็นฝ้ายได้ไป หรืออาจจะเป็น ลิเวอร์พูล ที่ไม่ยอดเปิดช่องขายแข้งคนเก่งของพวกเขาออกจากทีม ในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะซั้มเมอร์ที่จะถึงนี้ เดือดแน่นอน เพราะทั้งสองทีม ยังเป็น อริคู่ปรับกันใน ศึกลูกหนังแดนกระทิงดุ อีกด้วยนั้นเอง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here