กติกาและวิธีการเล่นพนันสนุ๊กเกอร์ sbobet

0
915

กติกาและวิธีการเล่นพนันสนุ๊กเกอร์ sbobet

กติกาและวิธีการเล่นพนันสนุ๊กเกอร์ sbobetเมนูพนันออนไลน์ที่กำลังได้รับการตอบรับดีที่สุด เพราะทุกวันนี้กีฬาสนุ๊กเกอร์มีการจัดแข่งถี่ขึ้นมาก ว่าจะใน ทัวร์นาเมนต์ หรือ ว่านอก ทัวร์นาเมนต์ ก็มีการเปิดให้วางเดิมพันในเว็บของเรา ทั้งนี้สมาชิกที่ต้องการจะวางเดิมพันกับทางเว็บเราสามารถติดตามข่าวสารการถ่ายทอดสดหรือข้อมูลผู้เล่นต่างๆในแฟนเพจที่เป็นการรายการกีฬาประเภทนี้อย่างมากมาย ผู้เล่นหรือสมาชิกสามารถติดตามข่าวสารโดยตรงได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงข้อมูลและสถิติการเล่นของนักกีฬาหรือสนุ๊กเกอร์ในรายการต่างๆจากเว็บไซด์ของเรา

วันนี้ทาง sbobet-1688 จะพาทุกท่านไปศึกษาวิธีการวางเดิมพันสนุ๊กเกอร์ และ วิธีดูราคาต่างๆของเมนูที่ทางเว็บไซด์มีให้ผู้เล่นได้ใช้บริการ เพราะคาดว่ากีฬาประเภทดังกล่าว จะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง คนไทยส่วนใหญ่แล้วคนไทยหลายๆกลุ่มก็พากันแทงสนุ๊กเกอร์ที่โต๊ะแถวบ้าน หรือ ร้านที่เปิดให้บริการเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดย สมาชิกหลายๆก็อาจจะต้องการวางเดิมพันกีฬาสนุ๊กเกอร์ ทางทีมงานจึงทำข้อมูลฉบับนี้ขึ้นมาให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจ

วิธีเล่นพนันสนุกเกอร์กติกาและวิธีการเล่นพนันสนุ๊กเกอร์ sbobet

เมื่อสมาชิกทุกท่านเข้ามายังหน้าเว็บไซด์ และ เลือกหมวดหมู่ หรือ เมนู กีฬาสนุ๊กเกอร์เรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะแสดงผลรายชื่อนักแข่งของแต่ละคน ในรอบวันนั้นๆ ซึ่งในรูปภาพนี้ ก็จะบอกถึงราคา ของแต่ละแถว และ วิธีเดิมพัน นี้มันก็จะมีอยู่ 3 อย่างหลัก ๆ ซึ่งมันก็จะมี ML, HDP, OE

ML หรือ มันนี่ ไลน์ = ราคาอัตราต่อรองนัก สนุ๊กเกอร์ ซึ่งจะแบ่งกัน ตามความเก่งของทั้งสองคน ซึ่งอัตราต่อรองประเภทนี้ ก็จะมีอย่างเช่นราคา 1.40/2.78 (คู่แรก)

HDP หรือ แฮนดิแคป = เป็นการต่อจำนวนเฟรม สนุ๊กเกอร์ ปกติก็จะต่อกันที่ 1.5 เฟรม

OE หรือ คู่คี่ = การทายผลเฟรม คู่ หรือ คี่

กติกาสนุ๊กเกอร์

กีฬาสนุ๊กเกอร์ สามารถมีผู้เล่นได้มากกว่า 2 คนขึ้นไป ไม่จำเป็นจะต้องเล่นเป็นทีมหรือเดียวอย่างเดียว โดย การเล่นหรือการหาผู้ชนะของกีฬาประเภทนี้คือ ผู้เล่นทุกคน จะต้องใช้ลูกสีขาว หรือ “ลูกคิวบอล” ลูกเดียวกันและมี “ลูกสนุกเกอร์” ทั้งหมด 21 ลูก ซึ่งเรียกว่า “ลูกเป้า” – มีลูกแดงจำนวน 15 ลูก มีค่าลูกละ 1 คะแนน และมีลูกสีต่าง ๆ อีก 6 ลูก โดยเริ่มจาก ลูกสีเหลือง มีค่า 2 คะแนน, ลูกสีเขียว – 3, ลูกสีน้ำตาล – 4, ลูกสีน้ำเงิน – 5, ลูกสีชมพู – 6 และ ลูกสีดำ มีค่า 7 คะแนน ผู้เล่นผลัดกันทำคะแนน ด้วย “การตบลูก” สีแดง สลับกับลูกสีอย่างละ 1 ลูก จนกว่าลูกสีแดง จะถูกแทงจนหมดโต๊ะ จึงหันมาเริ่มแทงลูกสี โดยเริ่มตั้งแต่ ลูกสีที่มีค่าต่ำสุด ไปหาลูกที่มีค่าสูงที่สุด
คะแนนที่ผู้เล่น สามารถทำได้ ในการแทงแต่ละไม้ จะนำไปรวมกันเป็น คะแนนรวมของ “ผู้แทง” คะแนนที่ถูกปรับ จากการลงโทษใน “การทำฟาล์ว” จะนำไปรวมกับคะแนน ของผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นคนใดทำคะแนนได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here