แทงเบสบอลออนไลน์

0
530

รายละเอียดการแทงเบสบอลพนันออนไลน์แบบเจาะลึก เข้าใจง่ายภายใน 3 นาที

รายละเอียดการแทงเบสบอลพนันออนไลน์

รายละเอียดการแทงเบสบอลพนันออนไลน์บนเว็บไซด์ SBOBET อีกหนึ่งกีฬาแนวหน้าของโลก ทางสโบเบ็ตเปิดรับวางเดิมพันกีฬาเบสบอล ด้วยอัตราต่อรองที่ได้มาตราฐานมากที่สุดในวงการพนันออนไลน์ โดย สมาชิกสามารถศึกษารายละเอียดวิธีการเล่นได้จากข้อมูลนี้ เข้าใจง่ายพร้อมภาพประกอบ เข้าใจง่ายภายใน 3 นาที

แทงเบสบอลออนไลน์

ประเภทของการเดิมพันเบสบอลออนไลน์

Money Line

พนันเบสบอลออนไลน์

เมนูแทงเบสบอลแบบมันนี่ไลน์ จะใช้กติกาเดียวกับกีฬาทุกประเภท คือ เมนูที่ให้สมาชิกทายผลผู้เล่นชนะ หรือ แพ้ โดย ไม่มีการต่อรอง กรณีที่ทีมใดมีโอกาสชนะมากกว่า ก็จะได้รับผลตอบแทนน้อยกว่า หากทีมไหนมีโอกาสชนะน้อยกว่าก็จะมีผลตอบแทนมากกว่า ตัวอย่างในภาพ Golden Eagles มีอัตราจ่ายหรือราคาคูณอยู่ที่ 1.43 เท่า

HDP – Handdicap

Baseball Betting

เมนูแฮนดิแคป คือ เมนูที่ให้สมาชิกทายผลการแข่งขันของทั้งสองทีมด้วยการมีแต้มต่อรอง(ลูกต่อ) หากทีมใดมีความได้เปรียบมากกว่าก็จะมีแต้มต่อที่มากกว่า ตัวอย่างเช่น Pittsburgh ต่อ 1 แต้ม มีอัตราจ่ายที่ x1.94 เท่า

สูง-ต่ำ Over Under

แทงเบสบอลสูง

เมนูการทายสกอร์ สูงต่ำ ของเบสบอลโดยรวมสกอร์ทุกอินนิ่ง คล้ายกับการแทงสูงต่ำของฟุตบอล ในภาพตัวอย่างมีสกอร์ต่อรองสูงต่ำอยู่ที่ 9.5 แต้ม โดยคิดรวมสกอร์ของทั้งสองทีมรวมกัน

กติกาการแทง

กรณีที่เกมการแข่งขันจบลงแล้ว ทีมใดที่มี 10 แต้ม (ขึ้น 10) หรือมากกว่า จากฝ่ายตรงข้าม 7 อินนิ่ง หรือหากทีมนั้น ขึ้นนำมาที่ 15 หรือมากกว่า หลังจากทีมฝ่ายตรงข้ามถูกพนันไว้อย่างน้อย 5 อินนิง การเดิมพันของท่านยังคงรันต่อไป รวมไปถึง มันนี่ไลน์, คี่/คู่, รันไลน์และ คะแนนรวม(สูง/ต่ำ)

กีฬาประเภทดังกล่าว หากมีแต้มเสมอกันหลังจากจบอินนิ่งที่ 12 ไปแล้ว การเดิมพันจะรันนิ่งต่อไป (ไม่รวมการเดิมพันแบบ 1×2)

กรณีที่เกมการแข่งขันถูกยกเลิก หรือ หยุด และ ไม่มีการแข่งกันต่อใน 12 ชั่วโมง นับจากเวลาที่หยุดหรือเลื่อน การแข่งจะต้องนับจาก 5 อินนิง (4 1/2 ถ้าทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายนำ) มิฉะนั้นการเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ หากสมาชิกวางเดิมพันที่ตลานล่วงหน้า ถ้าคะแนนเสมอกันบิลของท่านจะถือว่ายกเลิก รวมไปถึงการทายผลทีมชนะเลิศในรายการ

เมื่อเดิมพันรันรวม (สูง/ต่ำ) เกมต้องดำเนินไป 9 อินนิง (หรือ 8.5 ถ้าทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายนำ) เพื่อให้ผลการแข่งขัน ถ้าเกมถูกยกเลิกหรือหยุดชั่วคราวในช่วงอินนิงพิเศษ สกอร์จะถูกตัดสินหลังจากอินนิงสุดท้าย เว้นแต่สกอร์ของทีมเจ้าบ้านจะเสมอ หรือเป็นฝ่ายนำในครึ่งหลังของอินนิง ซึ่งในกรณีนี้สกอร์จะถูกตัดสิน ณ เวลาที่เกมถูกยกเลิก

การเดิมพันสำหรับรันรวมและรันไลน์ ต้องระบุพิชเชอร์ตามรายชื่อของทั้งสองฝ่ายเสมอ

หากมีการแข่งเริ่มก่อนเวลา (ตามเวลาที่กำหนดที่เปิดให้วางเดิมพัน) การวางเดิมพันของท่านจะถูกยกเลิก(ยกเว้นการเดิมพันที่กำลังแข่งขัน)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here