ตราหมีทุบสถิติจ่ายดิบาล่าแพงกว่าคอสต้า2เท่า!

0
424
ไฮไลท์ฟุตบอล
ไฮไลท์ฟุตบอล

สื่อชื่อดังแดนกระทิงดุ ระบุไฮไลท์ฟุตบอลว่า แอตเลติโก มาดริด เตรียมงบการเงินที่เป็นสถิติใหม่ของ สโมสร หลักพวกเขาต้องการจะกระชากตัว เปาโล ดีบาล่า กองหน้าวัยละอ่อนของ ยูเวนตุส มาใช้งานในช่วงหน้าร้อนนี้ หาก อองตวน กรีชมันน์ แยกทางกับพวกเขาจริงๆ

แอตเลติโก มาดริด สโมสรชื่อไฮไลท์ฟุตบอลชื่อดังของวงการลูกหนัง ลาลีกา สเปน กลายเป็นข่าวใหญ่ เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า เตรียมเงินให้นักเตะอย่าง เปาโล ดีบาล่า กองหน้าคนสำคัญของ ยูเวนตุส จากเหตุผลที่ว่าหากพวกเขาต้องเสีย กรีชมันน์ ให้กับ บาร์เซโลน่า,มาดริด หรือ แมนยู ในฤดูกาลนี้ พวกเขาจะได้มีตัวตายตัวแทน

ตามการรายงานล่าสุด ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ นายใหญ่ของ ตราหมี ได้มีการแอบทานเข้ากับทางกองหน้าเลือดฟ้าขาว เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน แต่ไม่ชัดเจนว่าทั้งคู่นั่งร่วมโต๊ะเดียวกันหรือแค่พบกันโดยบังเอิญเท่านั้น

ทั้งนี้แหล่งข่าวยังยืนยันอย่างเป็นทางการด้วยว่าทั้งคู่ได้คุยกันนานมาก แต่ไม่ได้เป็นความลับอะไร เพราะทาง ผู้จัดการทีมก็ยืนยันอย่างชัดเจนว่าต้องการให้ดาวเตะ ยูเว่ มาร่วมงานเพราะหาก กรีชมันน์ ย้ายออกจริงๆ ก็จะมีการซื้อขายที่ทำลาย ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสโมสร หลังจากที่สถิติเดิมก็คือ 57 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,565 ล้านบาท) สำหรับการนำพา ดีเอโก้ คอสต้า ดาวยิงเลือดกระทิงดุ ที่กลับมาอยู่ร่วมทีมด้วยกันอีกครั้งเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

คาดกันว่า ดีบาล่า อาจจะมีราคาแพงกว่า คอสต้า 2 เท่า เนื่องจากทางต้นสังกัดของนักเตะต้องการสินสอดที่ราวๆ 105 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,725 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม หาก เรอัล มาดริด ไม่ได้ตัว กรีชมันน์ ไปใช้งาน ดิบาล่า ก็จะเป็นอีกหนึ่งนักเตะตัวเต็งที่ทาง ชุดขาว ต้องการจะร่วมงานด้วย และดูท่างบประมาณในการซื้อนักเตะ ทางฝั่ง มาดริด มีปัญญาจ่ายอย่างแน่นอน

ที่มาข่าวไฮไลท์ฟุตบอล http://dooball24hrs.com/

ไฮไลท์ฟุตบอล
ไฮไลท์ฟุตบอล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here